NHẬN BIỂU TRƯNG DOANH NHÂN RỒNG VÀNG – TẾT DOANH NHÂN TIÊN PHONG LẦN THỨ 12

Ngày đăng: 15:48 PM, 27/05/2024 - Lượt xem: 40

“Tết doanh nhân Tiên Phong lần thứ XII” vừa được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hội đồng doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (viết tắt là: VBC Việt Nam) trong suốt chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển.

Với sự hiện diện của hàng trăm doanh nhân, đại biểu, khách mời đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng, lắng đọng và sâu sắc. Đây không chỉ là hoạt động tổng kết năm cũ, mà còn là sân chơi, giao thương, xúc tiến thương mại giữa thành viên của cộng đồng VBC Việt Nam và các doanh nghiệp.


Sự kiện cũng vinh dự được tiếp đón các vị nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, câu lạc bộ doanh nhân, bác sĩ, luật sư, chuyên gia kinh tế cùng cơ quan báo chí Trung ương và được tổ chức bởi Viện khoa học công nghệ và phát triển doanh nghiệp (viết tắt là: Viện ISTBD), VBC Việt Nam. Hai đơn vị đồng hành cùng chương trình là Hội đồng Thương gia Việt Nam và CLB DN Trẻ họ Nguyễn; Đơn vị bảo trợ là tạp chí điện tử Môi trường & Xây dựng.

Nhân sự kiện này, viện ISTBD đã công bố quyết định bổ nhiệm và ra mắt hai hội đồng là: Hội đồng Cố vấn cấp cao do nhà báo TS Hồ Hải Long làm chủ tịch Hội đồng và Hội đồng đào tạo & Phát triển nhân lực do Ths Đặng Tuấn Tiến, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng phụ trách.


Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ban tổ chức trao tặng biểu tượng “Rồng vàng” cho các doanh nhân, doanh nghiệp với ý nghĩa may mắn, biểu dương, khích lệ tinh thần các doanh nhân trong “ năm Rồng 2024”.

QUAY LẠI ĐẦU TRANG

Zalo Chat
Gọi ngay: 0908095059