CTY CP DSTORE HN - THE STARTUP 39 – TRANSFORM WARRIORS

Ngày đăng: 11:11 AM, 23/05/2024 - Lượt xem: 41

2 ngày 1 đêm cùng “THE STARTUP 39 HÀ NỘI – TRANSFORM WARRIORS” tại My Retreat Đại Lải đã đọng lại nhiều cảm xúc khó tả. Hơn 300 chiến binh trẻ tại Dstore đã sống trong môi trường quân đội nghiêm ngặt từ tinh thần đến tác phong và sự kỷ luật tuyệt đối. 
2 giờ trong thao trường tri thức đã định hình được bạn là ai, bạn làm gì và bạn muốn gì

12 giờ trong thao trường hành động cùng tư duy của người dẫn đầu, tiên phong được thể hiện rõ rệt

06 giá trị cốt lõi với KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – KINH NGHIỆM – BẢN LĨNH – UY TÍN – TÀI SẢN luôn là kim chỉ nam đồng hành cùng các “chiến binh” trong kỳ huấn luyện cũng như trong hành trình Khởi Nghề – Khởi nghiệp cùng Dstore.

06 khẩu kháo tại kỳ huấn luyện “THE STARTUP 39 HÀ NỘI – TRANSFORM WARRIORS” đã “làm sống” lại chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954 lừng lẫy năm châu. Nhằm khơi dậy tinh thần và truyền thống của người lính máu đỏ da vàng – Việt Nam.

Giúp các chiến binh thấy rõ rằng với sự quyết tâm và cống hiến vượt qua mọi khó khăn là những yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong cuộc sống và kinh doanh. Thành công của một tập thể không chỉ là nhìn vào hào quang. Thành công là cả một quá trình. Thành công không phải do một cá nhân giỏi nhất. Mà là sự gắn kết, quan tâm, ăn mừng chiến thắng cùng nhau, có mặt cùng nhau.

Với tinh thần quyết tâm, các chiến binh đã hào hứng hơn bao giờ hết để thay đổi, nâng cấp, và hành động mạnh mẽ, để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và đối mặt với mọi thách thức trước mắt.

“Ngọc bất trác bất thành khí”. Bản lĩnh được rèn luyện trong hoàn cảnh gian khổ và khắc nghiệt nhất. Đối diện với nhiều thử thách cần đến tư duy và thể lực là hoàn cảnh tốt nhất để rèn “thân”. Hàng loạt các thử thách từ các mặt trận, Thao trường khác nhau được các chiến binh lần lượt vượt qua: CHUYỂN ĐỔI – TÍCH LUỸ – BỨT PHÁ – VƯỢT KHÓ -CHIẾN ĐẤU – LẬP CHÍ – CHUYỂN MÌNH.

Mỗi bữa cơm trở thành một cơ hội để kết nối, trò chuyện, và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Không chỉ về thực phẩm, bữa cơm đó còn là về sự thấu hiểu, quan tâm, và tình đồng đội mà các bạn đã xây dựng trong suốt khoảnh khắc đó.

Như người lính trên chiến trường, các chiến binh tại Dstore học cách đoàn kết, chia sẻ, thấm đẫm trong từng bữa cơm, giấc ngủ, tạo nên một môi trường đáng nhớ và đội ngũ vững mạnh để đối mặt với mọi thách thức.

Tại My Retreat  – nơi chứng kiến hành trình gieo những hạt mầm tương lai của doanh nghiệp. Và từ những hạt mầm này, hãy tin rằng sẽ có những bước tiến vượt bậc, những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ, và những cơ hội mới mở ra cho sự phát triển bền vững của chính các chiến binh tại Dstore.

THÂN – TÂM – TRÍ ở đâu. Niềm tin ở đâu. Sống hết mình và quyết liệt ở đâu thì bạn thành công tại nơi đó.

TIN BẢN THÂN – TIN DOANH NGHIỆP – TIN TƯƠNG LAI

Hành trình xây dựng sự nghiệp rất dài và gian nan, chưa bao giờ dừng lại trong SỨ MỆNH TRỒNG NGƯỜI và sẽ còn nhiều kỳ huấn luyện nữa được diễn ra, sẽ có nhiều “Chiến Binh” và Nhân Tài sẽ tiếp tục được phát hiện và rèn luyện trong những chương trình sắp tới.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) và Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC).

Phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần Dstore với gần 500 nhân sự trẻ Khởi nghề, Khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Khép lại 2 ngày huấn luyện thành công, giữ vai trò là người huấn luyện của chương trình – Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến rất vui khi khép lại 2 ngày huấn luyện đầy thành công. Tôi cũng xin chúc mừng các “chiến sĩ” DStore Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện và tạo ra một mùa THE STARTUP 39 đáng nhớ.

QUAY LẠI ĐẦU TRANG

Zalo Chat
Gọi ngay: 0908095059