CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CỦA LIÊN CHI HỘI ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Ngày đăng: 15:31 PM, 27/05/2024 - Lượt xem: 40

Vừa qua, Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến rất vinh dự khi được Chứng nhận Hội viên Chính thức của Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam. Đây không chỉ là một thành quả cá nhân mà còn là một chặng đường dài của sự cam kết và đồng hành trong sự phát triển của ngành đào tạo Bất động sản tại Việt Nam.

Thành công này không đơn thuần là của tôi mà còn là của tất cả những người đã đồng lòng hỗ trợ và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Tôi cảm ơn sự tin tưởng và khích lệ từ cộng đồng Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam, điều này thực sự là động lực lớn giúp tôi vượt qua những thách thức và đạt được mục tiêu này.

Chứng nhận Hội viên Chính thức không chỉ là một danh hiệu trên giấy tờ mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng, sự đam mê và sự đóng góp tích cực của tôi vào sự phát triển của ngành nghề. Tôi cam kết sẽ tiếp tục chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng, để chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một môi trường đào tạo Bất động sản ngày càng phồn thịnh và chất lượng.

Với một khởi đầu mới, tôi tin rằng cũng chính là một trong những tiền đề để tôi cố gắng hơn nữa trong sứ mệnh truyền đạt và dẫn dắt nhằm mục đích hướng dẫn và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

QUAY LẠI ĐẦU TRANG

Zalo Chat
Gọi ngay: 0908095059